Đồng hồ nhiệt độ dây WISE T210 dải đo 0~100 độ C

Liên hệ

Đồng hồ nhiệt độ dây WISE T210 0~100 độ C

Vật liệu: Inox toàn bộ

Đường kính mặt: 100mm

Dải đo: 0~100 độ C

Kết nối: ren 1/2” NPT, dây nối chân đứng dài 3 mét

Đường kính que đo: 10mm

Chiều dài que đo: 100mm

Liên hệ: Hiếu - 0919.682.138

  Đặc tính kĩ thuật đồng hồ nhiệt độ dây WISE T210

  Đồng hồ nhiệt độ WISE T210 thuộc dòng đồng hồ nhiệt độ dạng dây (Remote reading thermometer) hay nhiệt kế theo dõi từ xa, là dạng đồng hồ cơ hiển thị kim dùng đo nhiệt độ cho các dòng chất khí hoặc môi chất lỏng.

  Khác với các dòng đồng hồ nhiệt độ thông thường khi que đo gắn chặt với mặt đồng hồ, đồng hồ nhiệt độ dạng dây WISE T210 lại có một đoạn dây Inox đặc biệt (độ dài tiêu chuẩn 2 mét) nối giữa que đo nhiệt đến mặt đồng hồ hiển thị.

  Thiết kế này phục vụ cho mục đích quan sát nhiệt độ hiển thị từ xa vị trí đo nhiệt, thường áp dụng khi vị trí đo nhiệt ở nơi chật hẹp, quá cao hoặc thấp hay nguồn nhiệt lớn không thể đến gần quan sát. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ đặt xa nguồn nhiệt giúp tăng độ bền sử dụng, giảm các nguy cơ hỏng hóc và sai sót sau này.

  Đồng hồ nhiệt độ dạng dây WISE T210 rất thích hợp cho các ứng dụng đo nhiệt độ, điều chỉnh hay theo dõi liên tục nhiệt độ của các luồng chất khí, chất lỏng trong hệ thống có yếu tố ăn mòn hoặc rung động nhiều. Model T210 có các chi tiết bù nhiệt giúp đảm bảo độ chính xác trong quá trình truyền tải nhiệt độ đo được qua dây dẫn đến mặt đồng hồ.

  Vật liệu chế tạo đồng hồ nhiệt độ dạng dây WISE T210 đều làm từ Inox 304, riêng que đo nhiệt bằng Inox 316 cho phép model T210 tiếp cận những môi trường ăn mòn, nhớt hay có sử dụng hóa chất đặc biệt.

  Đồng hồ nhiệt độ dạng dây wise T210

  Đồng hồ nhiệt độ dạng dây WISE T210 dải 100 độ C

   

  Về lắp đặt sử dụng, chúng ta có thể lắp đồng hồ nhiệt độ dạng dây WISE T210 trực tiếp vào đường ống hoặc thông qua 1 ống bảo vệ (thermowell) bằng inox trong trường hợp cần hạn chế môi chất tiếp xúc que đo nhiệt, tăng độ bền và thời gian sử dụng của đồng hồ.

   

  Thermowell đồng hồ nhiệt độ dạng dây wise T210

  Ống bảo vệ (thermowell) Inox

  Ống bảo vệ (thermowell) này tác dụng như lớp vỏ bảo vệ que đo nhiệt khỏi tác động vật lý hay hóa học từ môi chất, vừa có tác dụng ngăn cách và làm kín hệ thống giúp dễ dàng trong việc thay thế hay bảo dưỡng đồng hồ nhiệt độ dạng dây WISE T210 mà không cần dừng hệ thống.

  Tất nhiên do que đo nhiệt không tiếp xúc trực tiếp với môi chất nên kết quả đo thường có sai lệch hơn, nhưng nhờ thermowell được làm bằng inox dẫn nhiệt rất tốt và trong thermowell có thể đổ thêm loại dầu truyền nhiệt năng giúp khoảng “cách nhiệt” gần như = 0, nhờ đó mà sai số sẽ rất thấp. Chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng!

  Bên cạnh đồng hồ nhiệt độ dạng dây WISE T210, hãng còn sản xuất và ra mắt nhiều model khác đáp ứng các nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng:
  Đồng hồ nhiệt độ WISE T120 chân đứng
  Đồng hồ nhiệt độ WISE T110 chân sau
  - Đồng hồ nhiệt độ tiếp điểm điện WISE T510
  Nhiệt kế thủy ngân WISE T400

  Quý khách hàng có thể tham khảo về đồng hồ nhiệt độ dạng dây WISE cùng các dòng sản phẩm khác do công ty HT cung cấp như cảm biến áp suất SENSYS, đồng hồ đo lưu lượng CS, lọc khí Omega Air, lọc vi sinh DONALDSON trên website: thietbikhinenht.com hoặc thietbiht.com.

  Mọi thắc mắc về sản phẩm, nhu cầu báo giá xin vui lòng liên hệ số hotline:

  0919 682 138 – Mr. Hiếu để nhận được hỗ trợ 24/7.Hỗ trợ trực tuyến