Đồng hồ nhiệt độ WISE T110 dải đo 0~250 độ C

Liên hệ

Đồng hồ nhiệt độ WISE T110 0~250 độ C

Vật liệu: Inox toàn bộ

Đường kính mặt: 100mm

Dải đo: 0-250 độ C

Kết nối: chân sau, ren 1/2" NPT

Đường kính que đo: 6.4mm

Chiều dài que đo: L= 120mm

Phụ kiện (tùy chọn): ống bảo vệ (Thermowell)

Liên hệ: Hiếu - 0919.682.138

  Đặc tính kĩ thuật đồng hồ nhiệt độ WISE T110 :

  Model T110 của hãng WISE thuộc dòng đồng hồ nhiệt độ (Bimetal thermometer) hay nhiệt kế lưỡng kim, là dạng đồng hồ cơ hiển thị kim dùng đo nhiệt độ cho các dòng chất khí hoặc môi chất lỏng.

  Đồng hồ nhiệt độ WISE đo nhiệt độ dựa trên nguyên lý giãn nở kim loại của cảm biến trong que đo nhiệt, vốn cấu tạo gồm 2 thanh kim loại khác nhau chập vào làm một đầu. Khi nhiệt độ tăng hoặc giảm sẽ khiến đầu cảm biến giãn nở tương ứng, do 2 kim loại có độ giãn nở khác nhau làm quay thanh cảm biến và cơ cấu truyền động để kim xoay chỉ thị mức nhiệt độ đo được.

  Đồng hồ nhiệt độ WISE T110 rất thích hợp cho các ứng dụng đo nhiệt độ, điều chỉnh hay theo dõi liên tục nhiệt độ của các luồng chất khí, chất lỏng trong hệ thống.

  Thiết kế vỏ và que đo bằng inox 304 cho phép T110 đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất để chống lại sự ăn mòn của hóa chất thông thường, hay những tác động đến từ sự thay đổi khí hậu.

  Đồng hồ nhiệt độ wise T110 0-250 độ C

  Đồng hồ nhiệt độ WISE T110 dải 250 độ C

   

  Về lắp đặt sử dụng, đồng hồ nhiệt độ WISE T110 có thể xoáy ren lắp trực tiếp vào vị trí đo nhiệt trên hệ thống để que đo nhiệt tiếp xúc trực tiếp với môi chất, cho ra kết quả đo chính xác nhất.

  Ngoài ra, chúng ta có thể lắp đồng hồ nhiệt độ WISE T110 thông qua 1 ống bảo vệ (thermowell) bằng inox trong trường hợp cần hạn chế môi chất tiếp xúc que đo nhiệt, tăng độ bền và thời gian sử dụng của đồng hồ.

   

  Thermowell inox đồng hồ nhiệt độ wise T110

  Ống bảo vệ (thermowell) Inox

  Ống bảo vệ (thermowell) này tác dụng như lớp vỏ bảo vệ que đo nhiệt khỏi tác động vật lý hay hóa học từ môi chất, vừa có tác dụng ngăn cách và làm kín hệ thống giúp dễ dàng trong việc thay thế hay bảo dưỡng đồng hồ nhiệt độ WISE T110 mà không cần phải dừng hệ thống làm việc.

  Tất nhiên do que đo nhiệt không tiếp xúc trực tiếp với môi chất nên kết quả đo có thể sai lệch ít nhiều, nhưng nhờ thermowell bằng inox dẫn nhiệt rất tốt và trong thermowell có thể đổ thêm loại dầu truyền nhiệt năng giúp khoảng “cách” nhiệt gần như = 0, nhờ đó mà sai số trong quá trình sử dụng được giảm thiểu tối đa.

  Bên cạnh đồng hồ nhiệt độ WISE T110 dạng chân sau, hãng còn sản xuất và ra mắt nhiều model khác đáp ứng các nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng:
  Đồng hồ nhiệt độ WISE T120 chân đứng
  Đồng hồ nhiệt độ dạng dây WISE T210
  - Đồng hồ nhiệt độ tiếp điểm điện WISE T510
  Nhiệt kế thủy ngân WISE T400

  Quý khách hàng có thể tham khảo về đồng hồ áp suất WISE cùng các dòng sản phẩm khác do công ty HT cung cấp như cảm biến áp suất SENSYS, đồng hồ đo lưu lượng CS, lọc khí Omega Air, lọc vi sinh DONALDSON trên website: thietbikhinenht.com hoặc thietbiht.com.

  Mọi thắc mắc về sản phẩm, nhu cầu báo giá xin vui lòng liên hệ số hotline:

  0919 682 138 – Mr. Hiếu để nhận được hỗ trợ 24/7.Hỗ trợ trực tuyến