Danh mục sản phẩm

Đồng hồ đo lưu lượng khí, ga CS VA570 - tiêu chuẩn chống nổ

  18-06-2024

Đồng hồ đo lưu lượng khí CS VA570 tiêu chuẩn chống cháy nổ

CS Instruments VA 570 - Đồng hồ đo lưu lượng khí với phần đo tích hợp.

Đồng hồ đo lưu lượng khí VA 570 được cung cấp với một bộ phận tích hợp cho ống khí và khí nén kết nối bích hoặc ren.

Các tính năng công nghệ đo lường đặc biệt đồng hồ đo lưu lượng khí CS VA570:
• 4 giá trị trên màn hình: Lưu lượng, tổng tiêu thụ, vận tốc, nhiệt độ. Các đơn vị có thể điều chỉnh tự do
• Tất cả các giá trị đo được, cài đặt như loại khí, đường kính trong, số sê-ri, v.v. có thể được truy cập qua Modbus-RTU
• Các chức năng chẩn đoán toàn diện có thể đọc được trên màn hình
hoặc truy cập từ xa qua Modbus như chu kỳ hiệu chuẩn, lỗi mã, số sê-ri
• Thông báo trong trường hợp vượt quá chu kỳ hiệu chuẩn
• Độ chính xác của phiên bản tiêu chuẩn 1,5% của m.v. ± 0,3% của f.s.
• Độ chính xác của phiên bản chính xác 1,0% của m.v. ± 0,3% f.s
• Khoảng đo 1: 1000 (0,1 lên đến 224 m / s)
• Cấu hình và chẩn đoán qua màn hình, thiết bị cầm tay PI 500, phần mềm dịch vụ PC tại chỗ
• Loại khí (không khí, nitơ, oxy, argon, v.v.) có thể điều chỉnh tự do thông qua phần mềm dịch vụ PC hoặc thiết bị bên ngoài DS 400, DS 500, PI 500
• Điều kiện tham chiếu ° C và mbar / hPa có thể điều chỉnh tự do
• Điều chỉnh điểm 0, ngăn chặn lưu lượng rò rỉ
• Tổn thất áp suất không đáng kể

Các tính năng cơ học đặc biệt của đồng hồ đo lưu lượng khí CS VA570:
• Vỏ nhôm đúc chống va đập mạnh mẽ cho khu vực ngoài trời IP 67
• Tất cả các bộ phận kết nối làm từ thép không gỉ 1.4571
• Theo yêu cầu với sự chấp thuận của DVGW đối với khí tự nhiên (tối đa
16 thanh)
• Phạm vi áp suất lên đến 16 bar, phiên bản đặc biệt lên đến 40 bar
• Phạm vi nhiệt độ lên đến 180 ° C
• Không có bộ phận chuyển động, không bị mài mòn
• Đầu cảm biến rất chắc chắn, dễ làm sạch
• Vỏ có thể xoay, màn hình có thể xoay 180 °
Một tính năng đặc biệt là đầu đo có thể tháo rời. Vì vậy, đơn vị đo có thể được gỡ bỏ dễ dàng và nhanh chóng cho mục đích hiệu chuẩn hoặc làm sạch mà không cần phải tháo rời phần đo phức tạp. Trong thời gian này, phần đo được niêm phong bằng nắp đóng (phụ kiện).

Việc vặn vít với thiết bị định tâm đảm bảo rằng cảm biến được định vị chính xác ở trung tâm khi vặn nó vào phần đo, ngoài ra nó còn cho phép định vị chính xác theo hướng dòng chảy. Điều này tránh các lỗi đo lường không cần thiết.

Thiết kế tiêu chuẩn cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi khắt khe:

Đồng hồ đo lưu lượng khí VA 550/107 hoạt động theo nguyên lý đo nhiệt lượng kế. Do đó, việc bù nhiệt độ và áp suất bổ sung là không cần thiết.

Do thiết kế chắc chắn, vỏ nhôm đúc, đầu cảm biến mạnh mẽ được làm từ thép không gỉ 1.4571, Đồng hồ đo lưu lượng khí VA 550/107 mới phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi khắt khe. Tiêu chuẩn ATEX phòng chống cháy nổ. Đối với đo lưu lượng e. g. khí đốt tự nhiên có một phiên bản với một nhập học DVWG.

Trái với mạch cầu được sử dụng trước đó, các thiết bị điện tử đánh giá mới được phát triển ghi lại tất cả các giá trị được đo bằng kỹ thuật số. Điều này cho phép đo rất chính xác và nhanh chóng với phạm vi nhiệt độ rộng lên tới 180 ° C (tương ứng 350 ° C). Khoảng đo là 1 ... 1000 và do đó cho phép đo ở mức rất thấp cũng như ở tốc độ dòng chảy rất cao lên tới 224 m/s.

Đồng hồ đo lưu lượng khí CS VA570 hoạt động đơn giản và giao diện linh hoạt:

Đồng hồ đo lưu lượng khí VA 550/570 có đầu ra Modbus tích hợp như một tiêu chuẩn với tất cả các tham số như Nm³ / h, Nm³, Nm / s, Nl / min, Nl / s, kg / h, kg / min, ft / min, ° C, v.v. . có thể được chuyển giao. Tất cả các thông số có thể được điều chỉnh trực tiếp tại thiết bị (thông qua màn hình) hoặc thông qua thiết bị đo cầm tay PI 500. Phần mềm dịch vụ. Tất nhiên, cũng có đầu ra tương tự 2 x 4 ... 20 mA có sẵn cho dòng chảy và nhiệt độ và đầu ra xung cách ly điện cho tổng mức tiêu thụ. 

Chẩn đoán từ xa có thể được thực hiện thông qua Modbus và tất cả các thông số liên quan có thể được kiểm tra và thay đổi nếu cần thiết. Vì vậy, có thể thay đổi loại khí, đường kính trong, tỷ lệ,....hoặc điểm 0 cài đặt triệt tiêu khối lượng rò rỉ trong trường hợp điều kiện quá trình thay đổi.

Thông qua chẩn đoán từ xa và cập nhật trạng thái như vượt quá nhiệt độ, lỗi của cảm biến lưu lượng hoặc ngày hiệu chuẩn có thể được xác định. 

Cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ Mr Hoàng : 0919 914 138  

Tham khảo thêm đồng hồ lưu lượng khác tại: ĐỒNG HỒ LƯU LƯỢNG

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tag: đồng hồ đo áp suất wiseáp kế wiseđồng hồ áp suất màng wiseđồng hồ áp suất có tiếp điểm điệnđồng hồ áp suất thấp wisedong ho do ap suat han quocđồng hồ nhiệt độ wise, nhiệt kế thủy ngân chữ Lnhiệt kế wise chữ Iđồng hồ đo nhiệt độ dạng dây, đồng hồ nhiệt độ có tiếp điểm điện wsiedong ho nhiet do chan saudong ho do nhiet do chan dungđo áp suất wise, cảm biến áp suất wise, cảm biến áp suất sensys, thiết bị báo mức wiseđồng hồ đo lưu lượng khí nén CSđồng hồ đo lưu lượng khí CO2phụ kiện cho đồng hồ áp suất wise, phụ kiện cho đồng hồ nhiệt độ wsieđồng hồ lưu lượng khí, đồng hồ lưu lượng chất lỏngđồng hồ lưu lượngbộ điều khiển áp suấtcảm biến báo mứcmàn hình hiên thị, bộ điều khiển áp suátđồng hồ áp suất chân đồng,đồng hồ lưu lượng

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn