Danh mục sản phẩm

Đồng hồ áp suất wise có tiếp điểm điện

  25-08-2022

Đồng hồ áp suất wise – Hàn Quốc, có tiếp điểm ( Đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện Wise).

Đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện cũng giống như đồng hồ áp suất thông thường khác của Wise tuy nhiên nó sẽ được trang bị thêm bộ tiếp điểm tiếp xúc bên trong đồng hồ.

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT CÓ TIẾP ĐIỂM ĐIỆN WISE P501

Khi đồng hồ chỉ đến một áp lực cài đặt sẵn tiếp điểm tiếp xúc dẫn đến thông mạch điện được đấu vào 02 đầu của cặp tiếp điểm tiếp xúc và từ đó người sử dụng có thể điều khiển, cảnh báo, giám sát được mức áp suất cài đặt.

Đồng hồ áp suất có tiếp điểm của Wise – Hàn Quốc có nhiều loại tuy nhiên ở đây chúng tôi đề cập đến số cặp tiếp điểm và loại tiếp điểm thì đồng hồ áp suất loại này được chia làm các loại sau:

  • Đồng hồ áp suất Wise có tiếp điểm loại 1 tiếp điểm : NO / NC ( H/ L)
  • Đồng hồ áp suất Wise có tiếp điểm loại 2 tiếp điểm : NO, NC ( H, L / H, H / L, H/ L, L)

 Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất wise có tiếp điểm thường dùng để đóng, ngắt bơm một cách tự động và đơn giản, cảnh báo đèn còi, dừng van điện, khởi động hoặc dừng máy khác,….

Một số điểm cần lưu ý khi chọn mua đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm của Wise – Hàn Quốc

 Thang đo của đồng hồ: Giống như đồng hồ áp suất thông thường. Thang đo thường được chọn như sau : Thang đo = 1-1,3 lần áp suất cực đại (áp suất thực tế max)

 Loại tiếp điểm tiếp xúc: Tùy vào yêu cầu thực tế có thể chọn loại 1 cặp tiếp điểm hoặc 2 cặp tiếp điểm

 Các kiểu cặp tiếp điểm tiếp xúc trong đồng hồ áp suất Wise có tiếp điểm điện

NC / NO : Đồng hồ có tiếp điểm báo thấp áp là NC (thường đóng). Tiếp điểm báo cao áp là NO (thường mở) tiếp điểm loại này là được dùng nhiều nhất ở các ứng dụng nhà máy.

NO / NC : Đồng hồ có tiếp điểm báo thấp áp là NO (thường mở). Tiếp điểm báo cao áp là NC (thường đóng) tiếp điểm loại này ít được sử dụng.

Cấp bảo vệ : Tiếp điểm điện thường là dòng điện max AC/ DC 250V nên ta có thể dùng đóng ngắt trực tiếp mạch điện, tuy nhiên để đảm bảo khả năng làm việc lâu dài và an toàn chúng ta có thể đấu cặp tiếp điểm điện thông qua chân của Relay hoặc khởi động từ..

-Cấp bảo vệ IP65 chống ẩm, chống rò rỉ,… Phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp chung hiện nay

-Vật liệu đồng hồ : Đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm được chế tạo theo tiêu chuẩn cao, với vỏ làm từ inox SS304, chân kết nối inox SS316L, SS316LL

Khi đồng hồ áp suất cần làm việc trong môi trường hóa chất, axit ăn mòn,…chúng ta nên chọn thêm đồng hồ có màng ( đồng hồ áp suất dạng màng có thêm tiếp điểm điện)

-Mặt đồng hồ : Đường kính mặt đồng hồ áp suất Wise loại này nhỏ nhất là 100mm nên Quý khách hàng lưu ý vấn đề này

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về sản phẩm!

Liên hệ : Ms Thơm 0919 914 138

 

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn