Danh mục sản phẩm

Thiết bị khí nén Omega Air : Các thiết bị phụ trợ cho hệ thống khí nén

  25-08-2020

Các thiết bị phụ trợ cho khí nén

Ngoài những thiết bị cơ bản như: Máy nén khí, bình chứa khí, máy sấy khí, lọc khí hệ thống khí nén cần có thêm các thiết bị phụ trợ khác như:

Các bộ tự động xả nước: Bộ tự động xả nước sẽ được lắp đặt tại các vị trí mà hệ thống khí nén dễ có khả năng xẩy ra ngưng tụ (thường được lắp đặt ở các vị trí thấp nhất) trong hệ thống đường ống cung cấp khí nén. Cũng có thể lắp đặt tại vị trí xả đáy của các thiết bị như: after cooler, bình chứa khí (bình tích khí) và một vài vị trí khác tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

Các model xả ngưng nước Omega Air như: AOK 16B; AOK 20B; EMD ; ECD –B; IED; EMD HP; TD M ; TD 400M; AOK 50B; AOK 50Ss;…

Đồng hồ áp suất: Thiết bị này thường được lắp đặt tại phòng máy để người vận hành dễ dàng theo dõi và kiểm tra, cũng có thể lắp đặt tại bất cứ vị trí nào nếu như người sử dụng có nhu cầu theo dõi áp suất của toàn hệ thống khí nén.

Ngoài các model đồng hồ chênh áp thông thường của Omega hay gắn trực tiếp trên bộ lọc khí nén, chúng tôi còn có đồng hồ áp suất WISE của Hàn Quốc chuyên dùng gắn trên đường ống và thiết bị khác. Đồng hồ áp suất WISE P110WISE P252WISE P253WISE P254WISE P255 là các model đồng hồ áp suất phổ biến nhất được tin dùng, với đa dạng vật liệu và kích cỡ lắp đặt.

Bộ làm mát sơ bộ khí nén (after cooler) Omega Air: Với thiết bị này tùy vào nhu cầu của người sử dụng, bởi vì nó có tác dụng làm mát sơ bộ khí nén của máy nén khí trước khi cung cấp tới các thiết bị xử lý khí nén như: Lọc khí thô, máy sấy khí, lọc khí tinh. Nó đặc biệt hiệu quả khi khách hàng hiện đang sử dụng các loại máy sấy khí có nhiệt độ đầu vào thấp để làm tăng hiệu quả tách ẩm của máy sấy khí.

Các bộ làm mát sơ cấp khí nén Omega Air: ACA làm mát giải nhiệt bằng gió ; ACW : Làm mát giải nhiệt bẳng nước

 

Ngoài ra còn rất nhiều các thiết bị phụ trợ khác nó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khí nén mà khách hàng có thể yêu cầu nhà cung cấp tư vấn hoặc cung cấp các thiết bị khác nhau.

Quý khách hàng có nhu cầu sản phẩm vui lòng liên hệ hotline:

Mr.Hiếu – 0919 682 138 để được hỗ trợ tư vấn 24/7 và nhận báo giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn