Danh mục sản phẩm

Tại sao phải sử dụng đồng hồ áp suất Wise có dầu giảm trấn!

  06-06-2024

Đồng hồ áp suất Wise có dầu giảm chấn!

Các model đồng hồ áp suất Wise có dầu giảm chấn như: P254; P258; P259; P590;…

Lý do đặt ra: Tại sao phải sử dụng đồng hồ áp suất có dầu?

Đồng Hồ Áp Suất Wise P258 - VAN CÔNG NGHIỆP JAKI

Đối với các nhà máy công nghiệp và các ứng dụng thực tiễn thì đồng hồ áp suất là một thiết bị đo đã trở nên quen thuộc và rất cần thiết bên cạnh đồng hồ nhiệt độ hay nhiệt kế. Áp suất là yếu tố quan trọng quyết định sự hoạt động của các hệ thống máy móc công nghiệp, vì thế việc kiểm soát áp suất một cách liên tục là vô cùng cần thiết.

Đồng hồ áp suất thường chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố bên ngoài, trong đó yếu tố quan trọng phải kể đếnlà môi trường làm việc rung và có sự va đập - một tác nhân ảnh hưởng lớn tới sự chính xác của đồng hồ áp suất.

Đồng hồ áp suất có dầu là một giải pháp vô cùng thích hợp và tối ưu sự chính xác của đồng hồ áp suất bởi khả năng giảm thiểu độ rung, sự va đập và rung của cơ cấu bên trong đồng hồ dẫn đến kết quả đo chính xác.

Trong các môi trường làm việc có độ rung với tần số cao rất dễ làm hỏng các đồng hồ đo áp xuất thông thường. Vì trong môi trường rung lắc đó các cơ cấu truyền động chiụ sự va đập liên tục gây nhanh mòn các bánh răng và làm giảm độ đàn hồi của lò xo bên trong đồng hồ.

Do rung động cũng làm kim chỉ thị rung theo gây kết quả đo không chính xác, người quan sát cũng có thể quan sát sai số. Ngoài ra còn gây giảm độ bền ống Bourdon. Với những trường hợp rung lắc mạnh có thể phá hủy nghiêm trọng áp kế.

    Đồng hồ đo áp lực P254 Wise/ Wisecontrol Việt Nam/ Nhập Khẩu trực tiếp/ Đại  diện   

 

 Chính vì thế Công Ty Thiết Bị HT Việt Nam khuyên các bạn: Trong các môi trường có độ rung lắc, ta nên sử dụng các áp kế được đổ đầy dầu. Vì như thế sẽ giảm hoàn toàn các dao động rung lắc trong các cơ cấu và giảm tối thiểu sự rung lắc kim chỉ thị. Đảm bảo độ bền và chính xác của đồng hồ áp suất .

Cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ Mr Hoàng - 0919 914 138  

Tham khảo thêm các sản phẩm đồng hồ nhiệt độ wise khác tại: ĐỒNG HỒ NHIỆT ĐỘ WISE

---------------------------------------------------

 

Tagđồng hồ đo áp suất wiseáp kế wiseđồng hồ áp suất màng wiseđồng hồ áp suất có tiếp điểm điệnđồng hồ áp suất thấp wisedong ho do ap suat han quocđồng hồ nhiệt độ wise, nhiệt kế thủy ngân chữ Lnhiệt kế wise chữ Iđồng hồ đo nhiệt độ dạng dây, đồng hồ nhiệt độ có tiếp điểm điện wsiedong ho nhiet do chan saudong ho do nhiet do chan dungđo áp suất wise, cảm biến áp suất wise, cảm biến áp suất sensys, thiết bị báo mức wiseđồng hồ đo lưu lượng khí nén CSđồng hồ đo lưu lượng khí CO2phụ kiện cho đồng hồ áp suất wise, phụ kiện cho đồng hồ nhiệt độ wsie

 

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn