Đồng hồ áp suất âm - áp suất chân không xuất xứ Wise - Hàn Quốc

  12-05-2022

Đồng hồ áp suất âm - áp suất chân không của Wise - Hàn Quốc có cấu tạo đơn giản Với vỏ Inox , cân đồng , toàn thân inox , Vỏ thép... với nhiều loại đồn hồ áp suất âm nối ren , nối bích , mặt dầu , có màng ....phù hợp lắp đặt trong nhiều hệ thống 

Công nghệ chân không được ứng dụng nhiều trong sản sản xuất công nghiệp như công nghiệp sản xuất giấy làm nước sôi ở mức <100oC, công nghiệp thực phẩm bảo quản sản phẩm, công nghiệp đúc khuôn làm nhẵn mặt khuôn, hay trong sản xuất đèn, sản xuất gương, sản suất điện tử và nhiều lĩnh vực khác…Vì vậy, việc theo dõi giám sát áp suất rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đồng hồ đo áp suất chân không hay còn gọi là đồng hồ đo áp suất âm hay chân không kế là sản phẩm đo áp suất âm rất cần thiết trong việc kiểm tra giám sát trong công nghệ chân không.

Đồng hồ áp suất âm P252 inox toàn bộ

Đồng hồ áp suất âm Wise P252 inox toàn bộ

Các tên gọi khác của đồng hồ áp suất chân không 

- Đồng hồ đo áp suất chân không 

- Đồng hồ áp suất chân không 

- Đồng hồ hút ngược 

- Đồng hồ áp suất ngược 

- Đồng hồ áp âm 

      

Đồng hồ áp suất chân không Wise P254 vỏ inox chân đồng

Áp suất chân không hay còn gọi là độ chân không, thường được biểu diễn dưới đơn vị Torr, mBar, Pa, mmHg [abs]…, là số đo áp suất của lượng vật chất còn tồn tại trong một khoảng không gian nhất định.

Vì thế khi một khoảng không gian có áp suất chân không càng cao thì lượng vật chất bên trong nó sẽ càng ít. Đến một mức nào đó khi áp suất chân không đạt 0 Torr hoặc 0 kPa [abs] thì khoảng không gian đó đạt mức chân không tuyệt đối (không còn bất kỳ vật chất bên trong).

Cần hỗ trợ tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

Ms. Thơm: 0919 914 138, Email: kd3@thietbiht.com

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến